Địa chỉ mua sofa giá rẻ tại biên hòa Đồng Nai

Địa điểm mua sofa giá rẻ Biên Hòa Đồng Nai đang là thắc mắc của bạn? Bạn muốn tiêu chí cửa hàng và sofa phải Đẹp – Rẻ – Chất lượng. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết hôm nay nhé! Tân Á sẽ hướng dẫn bạn cách chọn sofa và địa chỉ mua sofa giá rẻ Đồng Nai chất lượng.

Đồng Nai là địa phương có nhiều nét đẹp văn hóa in sâu vào lối sống và con người tại đây. Trong thời đại thay đổi các nét đẹp này chuyển giao một phần cho thời cuộc phát triển kinh tế đô thị. Sự phát triển mạnh mẽ và văn hóa vùng miền vẫn được giữ là một trong những điểm nổi bật tại đây.

Địa chỉ mua sofa giá rẻ tại biên hòa Đồng Nai
Địa chỉ mua sofa giá rẻ tại biên hòa Đồng Nai

Cách chọn địa chỉ mua sofa giá rẻ tại biên hòa Đồng Nai

Nói về cách chọn địa chỉ mua sofa giá rẻ tại Đồng Nai thì ta phải kết hợp hai phần. Phần đầu tiên là cách chọn địa chỉ chung và phần thứ hai là dựa trên tình hình địa phương. Để không khiến bài viết quá dài Tân Á sẽ gộp chung hai phần này với nhau. Chúng ta sẽ có một số tiêu chí chọn địa chỉ mua sofa giá rẻ tại Biên Hòa Đồng Nai như sau:

  • Chọn cửa hàng có địa chỉ trưng bày tương đối ổn. Vì tại Đồng Nai không phải có quá nhiều cửa hàng nội thất lớn. Cho nên diện tích nội thất tầm vừa đủ và lớn trở lên đủ uy tín.
  • Chọn cửa hàng có các chương trình khuyến mãi tốt. Ngoài giá thành cơ bản tốt ra thì để mua sofa giá rẻ bạn cũng nên chú ý đến khuyến mãi. Thông thường các cửa hàng có chuỗi địa chỉ liên tỉnh mới có cửa hàng nội thất.
  • Chọn cửa hàng có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc từ khâu tư vấn đến khâu lắp ráp vận chuyển.
  • Luôn nhớ chú ý đến cửa hàng có chế độ bảo hành uy tín hay không.
  • ….

Địa chỉ mua ghế sofa giá rẻ tại Bình Phước

Hướng dẫn chọn mua ghế sofa cho phòng khách gia đình Đồng Nai

Thực tế nhà ở Đồng Nai cũng không khác gì các địa phương khác. Có đa dạng các kiểu nhà, kiểu phòng khách khác nhau. Vậy nên bạn có thể áp dụng cách chọn ghế trong nhiều bài viết hướng dẫn khác. Tại bài viết này Tân Á sẽ tập trung nói về các loại phòng khách phổ biến nhất tại Đồng Nai.

Phòng khách hiện đại – rộng – vuông vức

Đây là loại phòng khách đẹp được thiết kể phổ biến nhất tại các không gian nhà của Đồng Nai. Kiểu phòng này thuận lợi cho trang trí và được nhiều chuyên gia phong thủy khuyên thiết kế. Đồng thời với ưu điểm này thì việc chọn ghế sofa giá rẻ Đồng Nai tương dối dễ lựa chọn.

Phòng khách vuông vức rộng sẽ dễ dàng chọn lựa mọi kiểu dáng sofa mà bạn thích. Vì hầu hết các kiểu dáng sofa đều được thiết kế trên khung cơ bản là phòng khách vuông vức.

Với phòng khách này bạn chú ý đến kích thước không gian phòng theo tỉ lệ mong muốn. Để tránh những sai sót bạn cố gắng thử vẽ mẫu về các sản phẩm vị trí mong muốn. Sao cho thuận tiện khi đặt các đồ vật khác trong không gian.

Các vị trí đặt sofa thường thấy là trung tâm (lưng sofa dựa tường). Sofa đặt tại vị trí góc của phòng khách. Bạn có thể tùy chọn theo phương án thuận tiện nhất đối với bản thân. Tân Á gợi ý bạn nên đặt sofa tại vị trí đối diện tivi để có thể tiện lợi xem tivi nhé!

Phòng khách có các góc không đều hay cửa chính nhà phòng khách lớn

Đây là dạng phòng mà bạn nên bố trí sofa giá rẻ Đồng Nai theo vị trí góc dựa tường. Hoặc bộ sofa song song với nhau theo đường thẳng đối của chiếc kệ tivi mặt đá sang trọng. Hai dạng sofa chủ yếu của phòng khách này là sofa giá rẻ góc L và bộ sofa với từ 2 sofa trở lên.

Thực chất quy tắc sắp xếp này không cố định mà phải tùy theo hoàn cảnh không gian. Và Tân Á tin chắc các quý khách hàng cũng sẽ dễ dàng chọn lựa vị trí sắp xếp phù hợp. Ngoài ra bạn có thể áp dụng theo phương pháp chọn loại ghế sofa linh động trong sắp xếp.

Bộ ghế sofa linh động trong sắp xếp được nhắc tới là các mẫu sofa kết hợp. Ưu điểm của dạng này là bạn có thể linh động và sáng tạo hơn trong trang trí nhà. Lấy một ví dụ về bộ 3 sofa gồm 1 sofa băng và 2 ghế sofa đơn.

Bạn có thể sắp xếp theo kiểu chữ U với sofa băng chính giữa và hai sofa đơn bên cạnh. Cách sắp xếp thứ hai là sofa băng đối diện với hai ghế sofa đơn xếp cạnh nhau. Hoặc giả sử không gian ít bạn có thể bỏ đi một ghế sofa đơn cho khu vực nghỉ ngơi khác. Còn lại phòng khách sẽ sắp xếp sofa băng và sofa đơn theo góc hợp góc trái hoặc góc phải.

Ghế sofa giá rẻ tại Bình Dương

Chọn ghế sofa giá rẻ Đồng Nai cho phòng khách nhỏ hẹp và phòng khách chung cư

Với các phòng khách nhỏ thì bị hạn chế hơn trong cách lựa chọn loại ghế sofa phù hợp. Nhưng cũng không quá khó vì hiện tại sofa có đa dạng kiểu với phong cách phù hợp.

Điều bạn cần chú ý nhất trong chọn lựa sofa giá rẻ và kích thước ghế. Do các hạn chế về các chiều không gian nên bạn phải khắt khe hơn trong sắp xếp và chọn lựa. Và khẩu quan trọng nhất để tránh sai lầm khi chọn sofa là bố trí và đo đạc. Bạn có thể áp dụng một số bước cơ bản Tân Á gợi ý sau đây:

Đo kích thước phòng -> Xác định vị trí và khoảng trống có thể đặt sofa (cố gắng tránh các điểm hạn phong thủy nhé!) -> Chọn loại ghế sofa phù hợp cho kích thước ấy (hầu hết là dạng ghế sofa góc và sofa băng). -> Chọn màu và phong cách phù hợp.

Đây là quy trình chuẩn thường được áp dụng khi bạn muốn chọn ghế sofa giá rẻ Đồng Nai. Có thể áp dụng cho nhiều không gian phòng khách, phòng ngủ, văn phòng,…

Trên đây là một phần kiến thức quan trọng trong chọn lựa ghế sofa giá rẻ Đồng Nai. Hy vọng rằng nó thật sự hữu ích cho các quý khách hàng của Tân Á. Nếu có nhu cầu mua nội thất gia đình, văn phòng của Tân Á mời bạn ghé đến Trung tâm nội thất Tân Á chi nhánh Đồng Nai. Tọa lạc tại: 275 Đồng Khởi, Phường Tân Hiệp, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng NaiNếu không tiện lợi trong di chuyển bạn có thể trao đổi trực tiếp tại hotline chi nhánh là: 0378.113.425

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Tân Á.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *