Mua Giường Tủ nhập khẩu Trả góp 0% lãi suất ở đâu uy tín

Giường tủ nhập khẩu là sản phẩm có giá trị lớn. Nó đi kèm với các giá trị riêng biệt về chất lượng, thẩm mỹ cao cấp. Có không ít những cửa hàng kinh doanh giường tủ nhập khẩu hiện nay. Cũng không quá khó để bạn chọn được cửa hàng có bán trả góp 0%. Nhưng không phải ai cũng biết, mua giường ngủ, tủ nhập khẩu trả góp 0% lãi suất ở đâu uy tín. Nhất là trong thời buổi kinh doanh đầy hỗn tạp này. Mời bạn cùng Tân Á tìm hiểu các bí quyết chọn được cửa hàng uy tín nhé!

Không phải địa phương nào cũng có các cửa hàng nội kinh doanh mặt hàng nội thất nhập khẩu. Vì đây là một mặt hàng khá đắt đỏ, không phù hợp với hầu hết tài chính nhỏ. Chỉ ở những thành phố có sức mua cao thì các cửa hàng mới tự tin nhập khẩu về. Chưa kể đến việc trả góp 0% yêu cầu cửa hàng phải có nguồn vốn linh động. Bạn đã biết gì về mua giường ngủ trả góp 0% chưa?

Mua giường tủ nhập khẩu trả góp 0% lãi suất là gì?

Mua trả góp 0% lãi suất, trả góp 0% trả trước 0 đồng là những cụm từ quen thuộc khi bạn đi mua một sản phẩm nào đó có giá trị lớn. Là một hình thức mua hàng phổ biến được nhiều người lựa chọn. Giường ngủ nhập khẩu hiện đại là vật dụng có giá trị cao, dưới phương thức này có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng hơn. 

Trả góp 0% lãi suất là gì?

Như tên gọi trả góp 0% là khách hàng mua sắm sẽ được vay trả góp và không bị tính lãi suất. Trong đó nhà bán lẻ sẽ hợp tác với ngân hàng, công ty tài chính,.. đưa ra chương trình trả góp 0%. Chương trình trả góp 0% thường áp dụng để thay cho nhiều chương trình khuyến mãi khác. 

Bản chất của hình thức này là bạn vẫn phải trả đúng với giá trị của sản phẩm. Không có nhiều ưu điểm như được lợi về giá trị sản phẩm bị đẩy xuống thấp. Ưu điểm lớn nhất là bạn có thể sở hữu sản phẩm lúc đầu với mức giá rẻ. Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp bách hiện tại của cá nhân. 

Mua giường ngủ trả góp - Mẫu giường ngủ phong cách hiện đại

Điều này đáp ứng nhu cầu chung của nhiều gia đình. Nhất là gia đình mới xây dựng cần mua với số lượng lớn nội thất. Số tiền bỏ ra không nhỏ để chi trả cùng một lúc. Hình thức vay trả góp 0% lãi suất về cơ bản giải quyết tình hình cấp bách này. 

Hình thức này vô cùng hợp lý cho cả đôi bên doanh nghiệp và khách hàng. Do đó mà nó ngày càng phổ biến và được nhân rộng hơn trên rất nhiều lĩnh vực. 

Nên chọn hình thức mua giường ngủ nhập khẩu trả góp 0% lãi suất nào?

Trả góp 0% có khá nhiều hình thức khác nhau. Phổ biến với 2 kiểu trả góp chính là:

  • Trả trước một phần giá trị sản phẩm, phần còn lại được tính theo trả góp 0% lãi suất. 
  • Trả góp qua thẻ tín dụng

Giường ngủ thường được áp dụng hình thức số 2 là trả góp qua thẻ tín dụng hơn. Đại đa số công ty nội thất đều áp dụng phương thức này. Cụ thể bạn sẽ không phải trả trước một phần giá trị của giường ngủ. Số tiền trả góp cho giường sẽ được trừ trực tiếp vào hạn mức của thẻ tín dụng. 

Nhiều công ty chỉ áp dụng hình thức này nên bạn cần chú ý:

  • Cửa hàng nội thất đó có liên kết với ngân hàng phát hành thẻ tín dụng mà bạn đang dùng hay không.
  • Phía ngân hàng có thỏa thuận không tính phí chuyển đổi trả góp không, nếu có thì nó bao nhiêu?

Mua trả góp qua thẻ tín dụng giúp bạn tiết kiệm thời gian. Đồng thời giúp bạn hạn chế gánh nặng tài chính nhẹ nhàng hơn. Nhìn chung hình thức này ít rủi ro hơn so với nhiều hình thức trả góp khác. 

Tuy nhiên việc chọn lựa hình thức trả góp còn phụ thuộc nhiều vào cửa hàng đó. Nên việc tìm hiểu trước khi mua giường tủ quan trọng giúp bạn không mất nhiều thời gian. 

Mẹo chọn cửa hàng mua nội thất trả góp 0% uy tín

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng nội thất có hình thức mua trả góp 0%. Để đảm bảo được quyền lợi nhiều hơn khi mua giường ngủ bạn cần tìm một địa chỉ uy tín. Tin vui là các địa chỉ uy tín thường có những đặc điểm dễ nhận diện. Nó có thể áp dụng dễ dàng tại cả địa phương bạn sống mà không phải ở thành phố lớn. Một số đặc điểm đó là:

Thứ nhất nên chọn cửa hàng lớn

Cửa hàng lớn đồng nghĩa với việc độ uy tín của nó cao hơn. Điều này không áp dụng cho toàn bộ nhưng có đến 90% là chính xác. Cửa hàng lớn với nguồn vốn lớn họ thoải mái hơn trong việc cho bạn mua sản phẩm với lãi suất 0%. Bạn không phải lo lắng quá nhiều về giá thành của giường ngủ. Bởi chi phí chênh lệch không cao và bạn nhận được nhiều hơn. Cụ thể:

  • Chế độ bảo hành đảm bảo
  • Chất lượng sản phẩm cam đoan, dựa trên uy tín của doanh nghiệp
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng có giá rẻ hơn (do nhập với số lượng lớn)
  • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, vì chọn giường tủ quan trọng.
  • Đa dạng về mẫu mã nhập khẩu cho bạn lựa chọn hơn

Thứ hai nên tìm hiểu kỹ về chính sách trả góp 0% của cửa hàng có sản phẩm bạn muốn

Như đã nói, có rất nhiều trường hợp mua giường ngủ nhập khẩu trả góp 0% lãi suất. Hãy xem xét cửa hàng đó có hình thức phù hợp với phương hướng chi trả của bạn không. Song song với bước tìm hiểu chính sách này bạn hãy lên kế hoạch chi tiêu phù hợp. Vì có rất nhiều trường hợp bạn quên mất mình đã áp dụng phương thức trả góp cho một sản phẩm khác. Số nợ tăng lên mà tài chính không đủ sẽ có mức chênh lãi không nhỏ. 

Tân Á xin được phép lưu ý đến bạn những biện pháp an toàn trên. Vì hiện nay có rất nhiều công ty dựa vào sự thiếu hiểu biết của bạn mà kiếm tiền. 

Thứ ba chọn sản phẩm phù hợp dựa trên sở thích và cố vấn của tư vấn viên

Giường ngủ không phải là sản phẩm có thể mua không thích thì trả, hay đổi dễ dàng. Nó thuộc dòng sản phẩm lớn nên khi mua bạn cần chọn lựa kỹ lưỡng. Đặc biệt là khi mua giường tủ nhập khẩu trả góp 0% lãi suất, càng cần chú ý hơn. Vì hầu hết các sản phẩm nhập khẩu bạn chọn riêng sẽ được nhập hàng sau khi bạn chốt giá, đóng tiền cọc. Các điều khoản hợp đồng cọc của một số công ty sẽ khiến bạn mất trắng khoảng tiền này nếu thay đổi quá nhiều hoặc bất hợp lý. 

Bạn có thể tham khảo thêm một số cách chọn lựa giường ngủ phù hợp ở các bài viết khác. Hoặc tham khảo thêm ý kiến của chuyên gia và tư vấn viên. 

Địa chỉ mua giường tủ nhập khẩu trả góp 0% lãi suất uy tín tại TpHCM

TP.HCM là trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất nước ta. Nên về nội thất không thiếu các cửa hàng có bán và kinh doanh giường tủ nhập khẩu. Trước tiên bạn có thể lên mạng tìm hiểu sơ lược một số trang website cửa hàng. Và áp dụng theo các hướng dẫn đã nêu trên để mua giường tủ nhập khẩu trả góp 0% lãi suất.

Nếu bạn còn lo lắng hãy thử đến với trung tâm nội thất Tân Á của chúng tôi. Một địa chỉ nội thất uy tín trong top 20 các cửa hàng nội thất tại TPHCM. Có hệ thống 5 chi nhánh lớn, với quy mô trưng bày rộng rãi. Bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để được tham khảo và tư vấn. Địa chỉ là 1060 Quang Trung, Gò Vấp, Tp HCM (chi nhánh 1). 

Hiện tại, Tân Á áp dụng hình thức trả góp qua thẻ tín dụng. Các hình thức khác sẽ được cập nhập bổ xung và sửa đổi (nếu có) sau. Bạn có thể lên trực tiếp website của chúng tôi để tham khảo nhé!

Mua giường ngủ giá rẻ tại TPHCM

Mách bạn địa chỉ uy tín mua giường tủ nhập khẩu, ghế sofa trả góp 0% lãi suất tại Bình Dương

Bình Dương cũng thuộc khu vực có vị thế về kinh tế phát triển mạnh trên cả nước. Thị trường nội thất ở đây phát triển và cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ. Đặc biệt tại các khu vực đô thị và tiếp giáp với TPHCM thị trường giao thoa và đa dạng hơn cho người tiêu dùng lựa chọn. Do vị thế có nhiều ưu điểm nên bạn cũng dễ dàng tìm kiếm những địa chỉ mua nội thất trả góp tại đây.

trung tâm nội thất tân á tại bình dương

Hiện tại nội thất Tân Á cũng xây dựng hệ thống showrom lớn tại Bình Dương để nhiều khách hàng có thể tiếp cận. Do có lợi thế về diện tích nên, bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng các sản phẩm thông minh, hiện đại và tuyệt đẹp tại đây. 544 Đại Lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương là địa chỉ của Tân Á tại Bình Dương.

Địa chỉ mua giường ngủ giá rẻ tại Bình Dương

Địa chỉ mua sofa giường tủ nhập khẩu trả góp 0% uy tín tại Cần Thơ

Là một trung tâm kinh tế lớn tại khu vực miền Tây, không lạ khi bạn có thể dễ dàng tìm thấy cửa hàng nội thất uy tín. Về cơ bản hình thức mua nội thất trả góp 0% cũng không mấy xa lạ đối với người dân tại đây. Hình thức trả góp phổ biến ở đây vẫn thuộc hình thức trả góp với việc trả trước một phần sản phẩm. Sau đó là trả lãi với dạng lãi suất thấp hoặc 0% lãi.

Để chọn mua bạn có thể tìm hiểu sơ trên các website có cửa hàng nội thất tại đây. Nếu bạn muốn đến tham quan ủng hộ Tân Á hãy đến địa chỉ: 184 Đường 3 Tháng 2, Phường Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ.

Cửa hàng bán giường ngủ giá rẻ Cần Thơ

Mua sofa giá rẻ, giường ngủ nhập khẩu trả góp tại Bình Phước

Cửa hàng số 5 địa chỉ: 629 QL14, Phường Tân Bình, Thành Phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.

Bình Phước là một thị trường mới của Tân Á nhắm đến, tập trung chủ yếu là các sản phẩm nhập khẩu. Vậy nên bạn có thể đến với Tân Á để được chọn tìm các sản phẩm nội thất giá rẻ, đẹp tại đây. Các sản phẩm của cửa hàng được nhập chuyển giao trực tiếp tại chi nhánh 1. Nếu không có yêu cầu đặc biệt về giao hàng bạn sẽ vẫn được ưu tiên nhận sản phẩm nguyên kiện.

Hình thức trả góp 0% lãi xuất vẫn áp dụng khi mua bất kỳ nội thất nào tại Tân Á. Hãy nhớ cập nhập những chương trình khuyến mãi hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn.

Hy vọng thông qua bài viết Tân Á đã mang đến thêm kiến thức hữu ích cho bạn khi mua sắm nội thất. Tân Á mong rằng sẽ được phục vụ bạn mua sắm nội thất gia đình tiện lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *